ลิเวอร์พูล เบิร์นลี่ย์

ลิงค์ดู ถ่ายทอดบอลสด ลิเวอร์พูล พบ เบิร์นลี่ย์ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 - 2017 วันนี้ 12 มีนาคม 2560 เวลา 23.00 น. ทางช่อง beIN Sports 1 (676) แฟนบอลไทยห้่ามพลาด

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด

  • 20/08/2016 เบิร์นลี่ย์ 2-0 ลิเวอร์พูล
  • 05/03/2015 ลิเวอร์พูล 2-0 เบิร์นลี่ย์
  • 26/12/2014 เบิร์นลี่ย์ 0-1 ลิเวอร์พูล
  • 25/04/2010 เบิร์นลี่ย์ 0-4 ลิเวอร์พูล
  • 12/09/2009 ลิเวอร์พูล 4-0 เบิร์นลี่ย์

รายชื่อ 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล : ( 4 -3 -3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , รักนาร์ กลาวัน ,นาธาเนียล ไคลน์ , เจมส์ มิลเนอร์ ,อดัม ลัลลานา , เอ็มเร่ ชาน , จอร์จินิโอ ไวนัลดุม , ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่
  • เบิร์นลี่ย์ : ( 4 -4 -2) : ทอม ฮีตัน ,แม็ทธิว โลว์ตัน , ไมเคิ่ล คีน, เบน มี, สตีเฟ่น วอร์ด , เจฟฟ์ เฮนดริค , แอชลีย์ เวสต์วูด , จอร์จ บอยด์ , ร็อบบี บรำดี , อังเดร เกรย์, แอชลี่ย์ บาร์นส์

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

23.00 น.

ลิเวอร์พูล 2-1 เบิร์นลี่ย์

กดไลค์เพื่อติดตามถ่ายทอดสด

จบการแข่งขัน