มิดเดิ้ลสโบรช์ - แมนยู

ลิงค์ดู ถ่ายทอดบอลสด มิดเดิ้ลสโบรช์ - แมนฯ ยูไนเต็ด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 - 2017 วันนี้ 19 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. ทางช่อง beIN Sports 1 (676) แฟนบอลไทยห้่ามพลาด

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด

  • 31/12/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 มิดเดิลสโบรห์
  • 29/10/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 มิดเดิลสโบรห์
  • 02/05/2009 มิดเดิลสโบรห์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
  • 30/12/2008 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 มิดเดิลสโบรห์
  • 24/09/2008 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 มิดเดิลสโบรห์

รายชื่อ 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

  • มิดเดิ้ลสโบรช์ : ( 4-5-1) : บิคตอร์ บัลเดส , เอมิลิโอ เอ็นซูเอ , จอร์จ เฟรนด์ , เบ็น กิ๊บสัน,คาลัม แชมเบอร์ส, มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน , อดัม ฟอร์ชอว์ , กาสตัน รามิเรซ , อาดามา ตราโอเร , อัลบาร์โร่ เนเกรโด้
  • แมนฯ ยูไนเต็ด : ( 4 -2 -3 -1) : ดาบิด เด เคอา , อันโตนิโอ วาเลนเซีย ,คริส สมอลลิง ,เอริค ไบญี่ , มาร์กอส โรโฮ , อันเดร์ เอร์เรร่า ,ปอล ป็อกบา, ฆวน มานูเอล มาต้า , , อ็องโตนี่ มาร์กซิยัล , เจสซี่ ลินการ์ด , ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

คู่ต่อไป แมนฯ ซฺิตี้ - ลิเวอร์พูล 23.30 น.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

จบการแข่งขัน

มิดเดิ้ลสโบรช์ 1-3 แมนยู

กดไลค์เพื่อติดตามถ่ายทอดสด