ลิเวอร์พูล - มิดเดิลสโบรห์

ลิงค์ดู ถ่ายทอดบอลสด ลิเวอร์พูล พบ มิดเดิลสโบรห์ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 - 2017 วันนี้ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.00 น. ทางช่อง beIN Sports 2 (677) แฟนบอลไทยห้่ามพลาด

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด

  • 15/12/2016 มิดเดิลสโบรห์ 0-3 ลิเวอร์พูล
  • 24/09/2014 ลิเวอร์พูล 1-1 มิดเดิลสโบรห์
  • 28/02/2009 มิดเดิลสโบรห์ 2-0 ลิเวอร์พูล
  • 23/08/2008 ลิเวอร์พูล 2-1 มิดเดิลสโบรห์
  • 23/02/2008 ลิเวอร์พูล 3-2 มิดเดิลสโบรห์

รายชื่อ 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

  • ลิเวอร์พูล : (4-3-1-2) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , เดยัน ลอฟเรน ,นาธาเนียล ไคลน์ , เจมส์ มิลเนอร์ , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ , เอ็มเร่ ชาน , จอร์จินิโอ ไวนัลดุม , อดัม ลัลลานา , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์
  • มิดเดิลสโบรห์ : (4-3-3) : แบรด กูซาน , ฟาบิโอ ,จอร์จ เฟรนด์ , คาลัม แชมเบอร์ส , เบ็น กิ๊บสัน, มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน , อดัม ฟอร์ชอว์ , แพทริค แบมฟอร์ด , สจ๊วต ดาวนิ่ง , อัลบาโร เนเกรโด

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

21.00

ลิเวอร์พูล 3-0 มิดเดิลสโบรห์

กดไลค์เพื่อติดตามถ่ายทอดสด

จบการแข่งขัน