คนอวดผี 10 กุมภาพันธ์ 2559

ดูรายการ คนอวดผีย้อนหลังล่าสุด ประจำวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 มาพบกับเรื่องลี้ลับหลังความตาย ที่จะทำให้แฟนรายการคนอวดผีต้องพบกับความหลอนแน่นอน

ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี พบกับเรื่องราวของดวงวิญญาณตามหาร่าง

ช่วงล่าท้าผี กับ 7 บุรุษเห็นผี ที่บ้านร้างรังโจร

ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก กับประสบการณ์หลอนของ คลี พัสวี อยู่ร่วมห้องกับดวงวิญญาณ

สามารถรับชมรายการ คนอวดผี ได้ทุกวันพุธ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 1 Workpoint

วีดีโอคนอวดผี 10 ก.พ. 59

ซีรีส์
Love sick The Series Season 2 EP.5
วันที่ : 16 พฤษภาคม 2558
เวลา : 20:40 น.
ออกอากาศ : โมเดิร์นไนน์ ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30


Lovesick The Series Season 2 ผ่านไปแล้ว 4 ตอน ก็ทำเอาแฟนคลับของ Lovesick The Series ฟินไปตามๆ กัน ถือได้ว่านักแสดงใหม่ในซีซั่นนี้ แสดงได้ดีเลยทีเดียว สำหรับในคืนนี้จะเสนอเป็นตอนที่ 5 EP.5 แล้ว หลังจากยูริเริ่มสงสัยในความแมน/ไม่แมนของโน่ และปุณณ์และเอิ้น (ไวท์กับเงิน) พากันมามอบแท็กเหล็กแทนใจแก่โน่ เรื่องราวใน EP.5 จะสนุกเข้มข้นและฟินจิกหมอนมากแค่ไหน ห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

ลิงค์ดูออนไลน์  LINK1  Cool


ละคร
2 รัก 2 วิญญาณ ตอนที่ 6
วันที่ : 7 พฤษภาคม 2558
เวลา : 20:20 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง one


เรื่องย่อ 2 รัก 2 วิญญาณ ตอน 6 “นุชวรา-รัชนี” เศร้า!!
นุชวราจับได้คาหนังคาเขา ว่าอนวัชแอบพาเมียน้อยมาเที่ยวทะเลพร้อมกับเธอ ทำให้นุชวราเศร้ามาก ส่วนรัชนี(แคท-แคทรียา) ก็ยิ่งระทมทุกข์หนัก เมื่อรู้ว่าสัญญาไม่เคยลืม 2 สาวได้เลย

 

รออัพเดทคลิปวีดีโอย้อนหลัง  Cool


ละคร
Club Friday To Be Continued ตอน มิ้นต์กับมิว Ep.1
วันที่ : 7 พฤษภาคม 2558
เวลา : 20:20 น.
ถ่ายทอดสด : GMM CHANNEL


Club Friday To Be Continued ตอน มิ้นต์กับมิว Ep.1 วันนี้เราก็จะได้รับชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้ชมเบื้องลึก เบื้องหลังของซีรีส์กันไปแล้ว เราก็จะได้มาพบกับความสนุกสนาน วุ่นวาย ของความรักระหว่างหญิงเทียมและชายแท้ แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้าาาา

 

ดูคลิปวีดีโอย้อนหลัง คลิก Cool


กลับมาพบกันอีกแล้วกับรายการประกวดร้องเพลง กิ๊กดู๋ ที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮา และความสามัคคีของชุมชน ไม่่าจะเป็นช่วงประชันเงาเสียง หรือว่าประชันเพลงมันและประชันเสียงดี

มาเริ่มกันที่ช่วง ประชันเงาเสียง วันนี้มาพบเงาเสียงต้นฉบับกับนักร้องเพลงร็อคเจ้าของเสียงอันทรงพลัง เป้ ไฮร็อค เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง อย่ากลับมา, เกินห้ามใจ และมาลุ้นผู้เข้าแข่งขันกันว่าจะทำได้ดีมากแค่ไหนกับการประชัน เงาเสียงเป้ ไฮร็อค มาลุ้นกัน
ช่วงต่อมา ประชันเพลงมันและประชันเสียงดี เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามาัคคีของชุมชน ระหว่าง จังหวัดสิงห์บุรีปะทะจังหวัดนนทบุรี ทีมจากจังหวัดไหนจะสามารถชนะใจกรรมการ และมีลีลาน้ำเสียงร้องได้โดนใจมากที่สุด โดยจะแข่งขันกัน 2 ช่วงก็คือ

  • ประชันเพลงมันส์
  • ประขันเสียงดี

มาร่วมติดตามกันในคืนนี้กับ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน ได้ ในอังคารที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

กิ๊กดู๋ 10 ก.พ. 2558 เงาเสียงเป้ ไฮร็อค

Subcategories

นาคี

รายละเอียดละคร นาคี

  • ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ช่อง HD
  • นำแสดงโดย : เคน ภูภูมิ,แต้ว ณฐพร,อู๋ ธนากร,อุ้ม ลักขณา,แคลร์ ฉัตรฑริกา และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
  • บทละครโดย:สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์
  • อำนวยการผลิตโดย : บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
  • กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

นาคี

ศึก 12 ราศี

ดูรายการ ศึก 12 ราศี ย้อนหลังล่าสุด กับรายการเกมโชว์ที่เกี่ยวกับ โชคชะตาราศี ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 น.

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5

Thevoice Thailand ส่งเสียงเพลงกุมหัวใจคนไทยมาครึ่งทศวรรษแล้ว รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง เปิดฉาก ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) เดอะวอยซ์ ประเทศไทย เปิดตัวโค้ชคนใหม่ป้ายแดง ดา-ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน นั่งแท่นเก้าอี้โค้ชอย่างเป็นทางการ โดยมี โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค มาร่วมการันตีความแซบครบเครื่อง!!

ติดตามชมรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) ตั้งแต่เวลา 17.15 น.

กิ๊กดู๋

กิ๊กดู๋ เงาเสียง สงครามเพลง

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน กับสองพิธีกรสุดฮา ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร กับรูปแบบรายการประชันเงาเสียง และประกวดร้องเพลง ของแต่ละชุมชน ชิงเงินรางวัลกว่าล้านบาท เพื่อนำไปพัฒนาชุมชน

รายการ กิ๊กดู๋ เงาเสียง สงครามเพลงเงินล้าน ออกอากาศทางช่อง 7 สีเวลา 22.30 น. ทุกวันอังคาร

เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์

TAKE ME OUT THAILAND

รายการ เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) ถูกชะตา ท้าหัวใจ พบกับสองพิธีกรสุดโสด กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ น้าเน็ก-เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น.ช่อง HD ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 08.00 น.ช่อง SD

เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ TAKE ME OUT THAILAND

The Face Thailand season 3

THE FACE THAILAND

การกลับมาอีกครั้งของรายการเรียลลิตี้ที่ทุกคนรอคอยรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 เพื่อเฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่ของเมืองไทยโดยผ่านการคัดเลือกและขับเคี่ยวของ 3 เมนเทอร์ ที่เป็นไอคอนในวงการบันเทิง นำโดย เมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม สตรองขนาดไหน ไม่ต้องสาธยายกันให้มากความ เพราะครองตำแหน่งเมนเทอร์ของ The Face Thailand มาทุกซีชั่น

ตามมาติดๆ เมนเทอร์บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ดีกรีตำแหน่งทีมแชมป์ปีล่าสุด และเมนเทอร์คนใหม่ล่าสุดของซีชั่นนี้ ที่แค่เปิดตัวก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศกับ เมนเทอร์มาช่า วัฒนพานิช ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบเป็น The Face หน้าใหม่ จะต้องผ่านโจทย์อันเข้มข้นตลอด 13 สัปดาห์เพื่อดึงเอาความสามารถออกมาโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่

โดยมีนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ขุน –ชานนท์ อักขระชาตะ นั่งแท่นพิธีกรดำเนินรายการเช่นเคย เรียกได้ว่าการกลับมาของ The Face Thailand ซีซั่น 3 จัดเต็มความบันเทิงให้คุณผู้ชมได้สนุกครบรสแน่นอน ซึ่งจะพร้อมให้รับชมกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น.ทางสถานี วิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD

ศึกรักสละโสด The Bachelor Thailand

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด” รายการเรียลลิตี้ตามหารักแท้ที่ใช้หัวใจไม่ใช้สคริปต์ หลังซื้อลิขสิทธิ์มาจากอเมริกา มาผลิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย พร้อมทั้งเปิดตัวหนุ่มโสดคนแรกของเอเชีย ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ และ 22 สาวโสดที่มาร่วมตามหารักแท้

รายการ THE BACHELOR THAILAND ศึกรักสละโสด เรียลลิตี้ตามหารักแท้ที่ใช้หัวใจไม่ใช้สคริปต์ ออกอากาศทาง ช่อง one ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. สามารถติดตามได้ที่นี่เช่นเดิม

ศึกรักสละโสด The Bachelor Thailand